Chăm sóc khách hàng

Đây là web shop duy nhất của Nhỏ: www.nhotv.com những link shop nhỏ tv nào khác đều là giả mạo shop của nhỏ, các bạn chú ý để tránh bị lừa và mất tiền nha!!


THÔNG TIN VỀ SHOP

Shop Nhỏ TV chuyên bán tài khoản ảnh game Liên Quân Mobile

Giao dịch hoàn toàn tự động 24/24, với thái độ chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện sẽ làm các bạn hài lòng.

Nhỏ TV kinh doanh các tài khoản ảnh game có chất lượng cao và thông tin rõ ràng.

Nhỏ TV đảm bảo quyền lợi cho các bạn về chất lượng tài khoản game mà các bạn đã mua, có lưu trữ thông tin để dễ dàng hỗ trợ các bạn.

Shop Nhỏ luôn đặt quyền lợi của các bạn lên hàng đầu với tiêu chí là sự chân thật đặt lên hàng đầunói không với các loại hình lừa đảocam kết các acc game đăng lên shop là hoàn toàn chính xác.

 

ACC TRẮNG THÔNG TIN

Nhỏ TV cam kết tài khoản liên quân các bạn mua tại shop là acc garena trắng thông tin, chưa được gắn số điện thoại và email.

ACC trong các vòng quay Random 100% trắng thông tin. Các bạn nhớ đổi lai mât khẩu và bảo mât theo thông tin của các bạn nha.

 

HÌNH THỨC THAY ĐỔI SỐ ĐIÊN THOAI

Có môt số trường hợp acc KHỦNG, acc VIP phải thêm số điện thoại vì lý do bảo mật nên nhỏ sẻ hỗ trợ cho các ban đổi số ĐT.

Ngày đổi số ĐT và tình trạng acc có thông tin hay không đều có ghi rõ cho từng acc đăng lên web shop của nhỏ. Nên các bạn yên tâm mua về dùng, nhỏ sẻ lo phần thay đổi thông tin cho các bạn.

 

LƯU Ý:

Trong việc mua bán thì khó tránh khỏi những rủi ro không đáng có, vì acc trên shop 90% là acc trắng thông tin, 10% còn lại là acc VIP cần phải có số ĐT để bảo mật (số ĐT này khi quý khách mua sẻ được Shop hỗ trợ thay đổi về số ĐT của bạn).

Quý khách khi mua acc nếu không rõ về việc đổi mật khẩu hay xác minh số điện thoại, vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin vào Zalo của Shop có trên Web để được hỗ trợ hướng dẫn thay đổi, tránh những trường hợp mất acc (không thể đổi trả hoặc tìm lại được vì acc trắng thôn tin)

"Hãy tin tưởng vào Nhỏ và luôn ủng hộ, luôn xem Livestream của Nhỏ mãi nhé!!" Cảm ơn các ban rất nhiều.

Rất mong có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách khi mua sản phẩm tại nhotv.com

Trân trọng.

Chọn ACC Nhanh

Chọn ACC Theo Giá

48,480
Thành viên
305
Đang còn
14,247
Đã bán

Thông tin streamer

Admin Facebook: Nhỏ Streamer

Đức Linh, Bình Thuận, Việt Nam

Điện thoại: 0358 79 49 40

Email Shop: info@nhotv.com

Email Sale: shopnhotv@gmail.com

Website: www.nhotv.com

Chuyển khoản

Kết nối với chúng tôi