Hướng dẫn thay đổi mât khẩu tài khoản liên quân mobile nhanh nhất

Chú ý: Để tránh thay đổi mật khẩu rồi quên mật khẩu là mất nick đối với những acc game chưa đăng ký số điện thoại của quý khách hàng. Vui lòng đăng ký số điện thoại trước khi thay đổi mật khẩu để tránh những mất mát không đáng có và shop không thể hỗ trợ cho những trường hợp này.

Đọc hướng dẫn có kèm hình hình ảnh để đăng ký, thay đổi, cập nhật thông tin để nick game được an toàn và bảo mật nhé các bạn.

 

ĐĂNG KÝ SỐ ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Các bạn truy cập nhấp vào trang https://account.garena.com và đăng nhập tài khoản Garena của mình.

 

Bước 2: Xem hình ảnh và làm theo các bạn nhé

 

 

THAY ĐỔI MẬT KHẨU ACC GAME

Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn có cài đặt Garena Authenticator hoặc Số điện thoại, bạn cần nhập mã xác thực được gửi từ hệ thống về ứng dụng và thiết bị này. (Xem hình ảnh và làm theo các bạn nhé)

HƯỚNG DẪN NHANH

Nhấp vào trang https://account.garena.com > Chuyển sang phần Bảo mật > Chọn Thay đổi Mật khẩu > Nhập Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mớiXác nhận Mật khẩu mới > Nhập Verification code > Xác nhận Thay Đổi và hoàn tất.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Bước 1: Các bạn truy cập nhấp vào trang https://account.garena.com và đăng nhập tài khoản Garena của mình.

Bước 2: Chuyển sang phần Bảo mật, bạn chọn Thay đổi tại mục Mật khẩu.

Bước 3: Bạn cần nhập Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mớiXác nhận Mật khẩu mới, đồng thời nhập Verification code. Sau đó nhấn Thay Đổi để hoàn tất thay đổi mật khẩu tài khoản Garena.

Bước 4: Sau khi thay đổi mật khẩu, bạn có thể vào Liên Quân Mobile và đăng nhập với mật khẩu mới.

****QUAN TRỌNG: Cũng trong phần thay đổi mật khẩu ở trên, các bạn nên đăng ký số điện thoại để bảo vệ tải khoản acc game của mình không bị mất nhé!

 

 

THAY ĐỔI VÀ XÁC THỰC BẰNG EMAIL

(Xem hình ảnh và làm theo các bạn nhé)

Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn có cài đặt Garena Authenticator hoặc Số điện thoại, bạn cần nhập mã xác thực được gửi từ hệ thống về ứng dụng và thiết bị này.

Lưu ý: Phần nhập "Mật khẩu hiện tại", mật khẩu ở đây là mật khẩu acc game nha các bạn, không phải mật khẩu email nhé.

Đặng nhập vào email mà bạn đã nhập ở trên, nhấn vào link xác nhận, hoặc sao chép mã gởi vào email đó, quay lại nhập mã đó vào trang đăng ký. Vậy là đã xong bước đăng ký email cho tài khoản.

Chúc các bạn chơi game zui zẻ và lành mạnh, game là để giải trí, đừng quá xem trọng việc thắng thua mà làm mất đi những hình ảnh đẹp trong game các bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và tin tưởng Shop ạ.

48,479
Thành viên
305
Đang còn
14,247
Đã bán

Thông tin streamer

Admin Facebook: Nhỏ Streamer

Đức Linh, Bình Thuận, Việt Nam

Điện thoại: 0358 79 49 40

Email Shop: info@nhotv.com

Email Sale: shopnhotv@gmail.com

Website: www.nhotv.com

Chuyển khoản

Kết nối với chúng tôi